Be khong chiu bu me me hut sua cho con bu co lam tat sua khong me it sua an gi cho co sua

10 Các câu trả lời

mom uống ngày 3 lít nước ấm, sữa ấm, ăn đầy đủ, nghỉ ngơi tranh thủ, cho con mút ti nhiều lên, dù ít sữa hay ko có sữa vẫn phải cho mút, ko mút là sữa ko về nha mom. Tinh thần phải thoải mái ra, căng thẳng gây mất sữa, tắc tia sữa nha mom.

mình y như mom,nhưng giờ tự dưng mình k còn sữa nữa.tháng rồi bị sốt xuất huyết,mình uống thuốc,chích thuốc,chắc bị ảnh hưởng,buồn quá.🙁

m hút sữa theo cữ 3h 1 lần, uống nhiều nước ấm, ăn đồ lợi sữa, chườm nóng matxa ngực thường xuyên, ngủ đủ giấc, tinh thần thoải mái

mom uống nhiều nước ấm, uống thêm trà vằng cũng tốt, ăn đầy đủ chất, suy nghĩ tích cực, cho bé bú nhiều là sữa sẽ về thôi mom

M uống đủ nước ấm , sữa ấm, tinh thần thoải mái,ăn đu đủ, uống chè vằng, ăn thêm đồ ăn lợi sữa cho sữa về nhiều nè

hút sữa đều và đúng thì k làm tắt sữa, ngược lại sẽ kích sữa cho mẹ nhé..

nếu mom hút đúng cử đúng giờ thì kg lo mất sữa đâu

Mom kích sữa 3h 1l thì ko mất sữa đâu Mom nè

chắc phải thêm sữa ngoài thôi mom ạ

mình cũng trong tình trạng này