Is it alright to develop a good relationship to the child of your partner to another woman? How would this affect our own children?

4 Replies

for me po ok lang na maging close kayu or ituring mo na din na anak yung bata..kc bata sila di nila alam kung anu ang kasalanan ng magulang atleast pag nakakaintindi na sila di nila mararamdaman na ay anak pla ako sa pagkakasala like dat.ang mararamdaman nila eh u treat them like family.

I guess it's ok as long as you know and they know their limitations. If you have nothing to worry naman then that should be fine. Madami naman gumagawa nyan these days as long as tanggap nila ung anak ng husband nila sa iba.

Siguro kapag they're old enough ok kang na maging close para walang kahati sa atensyon yung sariling anak nyo. Para nasasa tao naman yan e. Sa US nga nagkakasama pa under one roof ang blended families e.

7y ago

but i have nothing against the child..i even love him every day by just looking at his photos.

Same na treatment dapat kung anong meron yung isa ay dapat meron din dapat ang anak mo. Oo nga naman, hindi naman dapat pag buntunan ng galit yung bata kase wala naman syang kasalanan e.

7y ago

what if we are not in good terms with the mother of the kid? she's still bitter of what had happened in the past. what's the best thing to do?