Is it safe to get pregnant during the COVID-19 pandemic?

Most women wanted to delay pregnancy or have fewer children because of the pandemic. This is including me. I would love to hear your thoughts.

Is it safe to get pregnant during the COVID-19 pandemic?
2 Replies

Assessing the situation, hindi talaga. Maliban sa magastos lahat dahil may extra ppe ka na babayaran during check ups at pag nanganak ka na mismo, ang taas pa ng risk na magka roon ng infection. Para no gastos, less hassle at no isipin. Mas maganda delay muna.

for me nope. hindi practical ngayon mag buntis at manganak, pahirapan Ang pag papacheck up, mas mataas singil pag nanganak ka lalo n Kung preferred mo mag private, and mataas chance n mahawa k Ng sakit dahil mababa immune system ng preggy.