Do you allow your kids to get better in sports with the aim of him or her becoming a scholar at college?

6 Replies

Real talk: May mga univesities na mas pinahahalagahan ang sports status nila sa mga leagues kesa sa academic growth ng mga students. Sa NCAA schools madaming ganyan. Yung mga varsity hindi pumapasok pero ang tataas pa din ng mga grades. Lalo na kapag nasa basketball team ka. Hint: Shaw my Hopia...

Kahit hindi maging scholar ang anak ko ok lang sa akin. Malaki ang maiitulong ng sports sa pag hubog ng pagkatao ng mga bata lalaong lalo na sa disiplina at respeto sa kapwa kaya roi na ko doon pa lang bonus na lang talaga kapag nakapag tapos ng dahil sa scholarship.

My husband was a semi-pro and national athlete during his heyday so I'll be open if my daughter wants to concentrate on sports even if she doesn't get a scholarship. I'm pretty sure that it will mold her as a good person.

Kahit hindi sya maging scholar in college susuportahan ko pa din sya if gustong nyang mag sports. Mag bebenefit din naman kaming magsawa doon lalo na pag dating sa disiplina at kalusugan.

Oo naman if kaya ng anak ko na pag sabayin ang pagiging athlete at pagaaral why not? Pratically speaking yes this will help our family a lot.

Mahirap pag sabayin ang pagiging atleta at scholar pero karamihan sa nakakatapos ay maganda ang future.