Do you allow your kids to get better in sports with the aim of him or her becoming a scholar at college?

6 Replies

Real talk: May mga univesities na mas pinahahalagahan ang sports status nila sa mga leagues kesa sa academic growth ng mga students. Sa NCAA schools madaming ganyan. Yung mga varsity hindi pumapasok pero ang tataas pa din ng mga grades. Lalo na kapag nasa basketball team ka. Hint: Shaw my Hopia...