Diaper

Alin po ba mas magandang gamitin sa newborn baby ? huggies diaper or pampers salamat po sa sasagot. mag sasale kasi sa shopee bukas kaya oorder nako para handa sa baby ko. Sept. pa naman due date ko pero nag uutay utay na ng gamit ng baby.

Diaper
37 Replies

naisip ko rin mommy na bumili bukas ng diaper dahil nga sale, pero advice lang dn po mommy na wag masyadong marami ang bilhin mo kasi hiyangan din ang diaper kay baby.. sa mga nabasa ko po pareho nmn dw ok ang huggies at pampers pero yun nga po depende pa rin sa skin ni baby. kaya siguro po ako mag try na lang muna isa o dalawa na packs para kung di ok kay baby pwede ko agad palitan.. pansin ko naman po na halos monthly nagse-sale ang mga diaper sa shopee. Godbless po 😊