Diaper

Alin po ba mas magandang gamitin sa newborn baby ? huggies diaper or pampers salamat po sa sasagot. mag sasale kasi sa shopee bukas kaya oorder nako para handa sa baby ko. Sept. pa naman due date ko pero nag uutay utay na ng gamit ng baby.

Diaper
37 Replies

naisip ko rin mommy na bumili bukas ng diaper dahil nga sale, pero advice lang dn po mommy na wag masyadong marami ang bilhin mo kasi hiyangan din ang diaper kay baby.. sa mga nabasa ko po pareho nmn dw ok ang huggies at pampers pero yun nga po depende pa rin sa skin ni baby. kaya siguro po ako mag try na lang muna isa o dalawa na packs para kung di ok kay baby pwede ko agad palitan.. pansin ko naman po na halos monthly nagse-sale ang mga diaper sa shopee. Godbless po 😊

Depende kasi kung saan mahihiyang baby mo. Bumili ka ng onti lang muna per brand. Saka ka na bumili ng marami kapag alam mo na ang hiyang sa baby mo. Monthly naman magsale sa Shopee, pwede ka bumili ng marami later.

advice ko lang wag ka masyadong bibili ng maraming pang newborn.. hiyangan lang din kasi saka baka hindi pa maubos eh malakihan na agad. pag pampers, mga 1 or 2 packs then small na agad bilhin mo

Huggies po kasi mas malambot sya kesa sa pampers,mas ideal sya sa baby. Sa akin naman nung nag- 5 months na si baby nag switch na ako sa pampers kasi mabilis lumawlaw ang huggies.

Huggies unang gamit ni baby ko hiyang sya kaso pag napuno nababasa pati shorts nya . At nagleleak. Oky nmn pagkakalagay ko. Kaya switch kami ngaun sa pampers.

Pampers for me. Advice ko sis wag muna mag hoard ng diaper kasi baka hndi mahiyang si baby sa oorderin nyo. Better buy 1 pack of 40's po para hndi sayang.

Mas preffer ko po huggies...kahit medyo basa ang poop ni baby di nag leleak sa back kasi may garter unlike pampers...gilid lng ang garter nya...

Huggies po! Manipis lang sya pero absorbent at abot kaya ang presyo lalo na nakakailang palit ng diapers each day pag newborn baby.

kung san po sya mahihiyang sayang naman kung marami kang nabili tas di sya hiyang diba. pero maganda din po huggies hehe

Huggies. Never nagleak to sa anak ko pero when I tried other brands, nagleak and irritated sya.