Pampers or Huggies?

Mommies, ask konlang. Anong mas best diaper for newborn? Pampers or Huggies? #1stimemom

31 Replies

huggies dry, Eq dry at sweetbaby plus ang mga nagamit ko kay baby ko. pero nag stay ako sa sweetbaby plus. medyo pricey kasi si huggies at Eq. kay sweetbaby nakaka bili ako ng buddle pag sale. worth 1080 for 6 pack ng 48 pcs + 4 pcs. sa quality naman okei siya. never pang nagka leak si baby. 5 months na baby ko. cloth like din naman. okei din si pampers. kaso mas pricey siya kina huggies at EQ. 😅😊 share ko lang po. tips lang po. wag po muna kayong bumili ng maramihan. meron din po kasi akong nabili na dahil sa mura nga. malaking pack yung binili ko. sad to say hnd siya hiyang ni baby. nasayang lang yung isang pack na yun.

Pampers po, good for baby. No rashes and comfortable c baby.. Though mas mahal sya sa huggies.. Change ka na lng pg malaki na c baby para makatipid.. Newborn kasi sensitive pa skin nla

Pampers 🥰 it's thin and comfortable kay baby , and never had rashes issues

I used EQ dry, OK naman, till now 9 months na baby ko EQ pa din

Huggies at okay rin naman po ang Pampers mommy.

pampers new born gamit ko nun momie

Pampers pa din for me mommy

pampers..maganda..😍

Huggies Dry po 😍

Pampers po Momsh