Diaper

Alin po ba mas magandang gamitin sa newborn baby ? huggies diaper or pampers salamat po sa sasagot. mag sasale kasi sa shopee bukas kaya oorder nako para handa sa baby ko. Sept. pa naman due date ko pero nag uutay utay na ng gamit ng baby.

Diaper
37 Replies

Mas maganda pampers dry pants sis,magaan at comfy si baby,yan gamit ng baby q.

nag add to cart din ako mumsh,prehas q sila kukunin,para matry q parehas

Kahit ano naman sis. Basta hiyang si baby.☺️ Good luck sayo! ☺️

Huggies saka pampers sa akin.my huggies ako my pampers din 2box

Huggies Ultra gamit namin before switching to cloth diapers?

Thank you my nakuha. Ako clue gamitin diaper ng bb ko ?

Personally mas okay ang huggies hehe kase d sya nag lleak

Same naman po sila mganda hiyangan lng tlga ke baby

Kung saan hiyang si baby mo.. Wala yan sa brand..

Ok naman Huggies...but we stick to Pampers