Newborn Diaper

Mga mommy anu mas magandang gamitin ni baby pang Newborn na diaper??? Huggies, EQ or Pampers???? Malapit na kc kmi mamili, first time mom? . Need advice..thank u #28weeks preggy?

36 Replies

Huggies po ang gamit ng baby ko pag daytime. Mamy Poko pag sa gabi since pang magdamag. Maganda ang Mamy Poko kay baby ko kasi di talaga sya nagkakarashes. I suggest na maunti lang muna nga ang bilhin mo. Depende pa rin kasi yan kay baby kung san sya mahihiyang. 😊 P.S. 2-month old po ang baby girl ko. 😊

Na try ko na lahat, 3 na anak ko Huggies tlga nakasundo ko. Or if i want something more expensive mamy Poko. Pero Huggies is the best for me 💖 yun ibang diaper ksi napupunit yung tape, or kaya tumatagos sa likod yung poop ni baby, un iba hndi ganun ka dry unlike huggies.

I suggest na wag muna bumili ng marami. pampers and huggies are good. Depende na lang kung saan hiyang si baby. 😊

Try nyo po muna EQ, pero konti lang po, pag hiyang sa kanya tsaka na po kau bumili ng madami..

Huggies po. Sobra soft nun diaper na un and kahit puno sya di sya mainit sa pwet ni baby.

EQ diaper, medyo manipis kasi ako pampers for huggies hindi ko pa siya natatry.

Pampers binili ko pero ung 20 pcs lang kc madali lang nman mag small si bb

Cant suggest anything nag ga gather lang po info first time mommy

pampers. pag hindi hiyang doon mo palitan

i bought Pampers New Born :)