Diaper

Alin po ba mas magandang gamitin sa newborn baby ? huggies diaper or pampers salamat po sa sasagot. mag sasale kasi sa shopee bukas kaya oorder nako para handa sa baby ko. Sept. pa naman due date ko pero nag uutay utay na ng gamit ng baby.

Diaper
37 Replies

Huggies po kasi mas malambot sya kesa sa pampers,mas ideal sya sa baby. Sa akin naman nung nag- 5 months na si baby nag switch na ako sa pampers kasi mabilis lumawlaw ang huggies.