Usapang pamahiin.

May alam ba kayong possibleng pamahiin para sa buntis at para sa baby na di nyo sure kung totoo o hindi? Tell me below!

18 Replies

Yes po,yan sabi ng lola at nanay ko kc pagmagpa usok ka lahat ng nadaanan mo ,mga lubid ,magkiskis k ng kahoy n pinto kong panah ka daw tambay s may pintuan isali mo dun s pausok,kong mahilig kman magtahi tahi isali ko n rin sinulid s pausok isabah mo cla saka ka magpausok,paa daw ung ugat n subrang liit sing liit ng sinuli ay mawala s pwerta mo kc delikado kpag k maputol un,tuloy2x daw daloy ng dugomo kong un ay maputol,yan daw ang sanhi ng kamtayan,kya kylangan tlga daw pausok ka,

yong kailangan mo magpa usok/palina kung nag lalabor kana para dw mabilis lumabas ang baby..peru aq mabilis naman lumabas baby q kahit dq ginawa yan..yong bawal namn sa pintuan ginawa q din yan na nakaupo/tayo sa may pintuan peru lumabas naman ng mabilis c baby q...so ,ibig sabihin d totoo...sa gulay na talong sabi nila iitim ang baby peru d namn maputi namn baby q..nasa genes po yan talaga cguru momsh...

-maligo ng suka sa ulo after lumindol pra d malaglag c baby -bawal tumambay sa hagdan and pinto mahhrpn dw manganak bwal magsuot ng necklace kc magbubuhol dw umbilical cord ni baby -bawal kmain ng talong(d ko alm bkt😂) -bawal uminom ng malamig na tubig nakakalaki ng bata

Bawal daw mag necklace or something na accessories na de tali especially sa tummy and also bawal daw mag lagay ng towel na nakaikot sa neck kasi daw magbubuhol daw yung umbilical cord. Bawal din daw yung nakastay sa may pintuan kasi daw mahihirapan naman daw manganak.

5y ago

Lagi din po ako naglalagay towel sa ulo pag tapos maligo, hindi naman napulupot yung cord ni baby sa leeg, every month siya sinisilip ng ob ko eh. Partida pa sobrang likot ni baby sa tyan ko.

Bawal daw makaramdam ng lindol ang buntis. Pero. If ever mangyari ang gagawin daw is magbuhos ng isang tabong tubig sa ulo na may halong suka. Kasi mabubugok daw yung baby sa tyan

5y ago

Na expirience ko po ito, 2nd trimester, lumindol sa area nmin, di po ako nag buhos ng tubig n may suka. 36 weeks na po ako ngayon at super duper active ni baby.

When i was pregnant my mom used to tell me not to eat talong or i might end up having a blue baby. Favorite ko pa naman prito or tortang talong 😁

Di ako naniniwala dyan. Elementary pa lang ako sabi sa school walang scientific proof yan kaya ayun dedma lang sa mga sinasabi nilang pamahiin 😂

Bwal dw po mgpulupot ng twalya sa ulo o kya mgsabit ng damit o twalya sa balikat o leeg kasi pupulupot dw po ung umbilical cord

Kainin daw ung gustong kainin kase may epekto sa bata pag di nakain ung gusto ng buntis. Pero di aki naniniwala

Bawal i wrap ang towel sa ulo. Might cause ng pagbuhol buhol ng umbilical cord ni baby "daw". Lol