Usapang pamahiin.

May alam ba kayong possibleng pamahiin para sa buntis at para sa baby na di nyo sure kung totoo o hindi? Tell me below!

18 Replies

yong kailangan mo magpa usok/palina kung nag lalabor kana para dw mabilis lumabas ang baby..peru aq mabilis naman lumabas baby q kahit dq ginawa yan..yong bawal namn sa pintuan ginawa q din yan na nakaupo/tayo sa may pintuan peru lumabas naman ng mabilis c baby q...so ,ibig sabihin d totoo...sa gulay na talong sabi nila iitim ang baby peru d namn maputi namn baby q..nasa genes po yan talaga cguru momsh...