Usapang pamahiin.

May alam ba kayong possibleng pamahiin para sa buntis at para sa baby na di nyo sure kung totoo o hindi? Tell me below!

18 Replies

Bawal daw makaramdam ng lindol ang buntis. Pero. If ever mangyari ang gagawin daw is magbuhos ng isang tabong tubig sa ulo na may halong suka. Kasi mabubugok daw yung baby sa tyan

5y ago

Na expirience ko po ito, 2nd trimester, lumindol sa area nmin, di po ako nag buhos ng tubig n may suka. 36 weeks na po ako ngayon at super duper active ni baby.