Usapang pamahiin.

May alam ba kayong possibleng pamahiin para sa buntis at para sa baby na di nyo sure kung totoo o hindi? Tell me below!

18 Replies

Bawal daw mag necklace or something na accessories na de tali especially sa tummy and also bawal daw mag lagay ng towel na nakaikot sa neck kasi daw magbubuhol daw yung umbilical cord. Bawal din daw yung nakastay sa may pintuan kasi daw mahihirapan naman daw manganak.

5y ago

Lagi din po ako naglalagay towel sa ulo pag tapos maligo, hindi naman napulupot yung cord ni baby sa leeg, every month siya sinisilip ng ob ko eh. Partida pa sobrang likot ni baby sa tyan ko.