Usapang pamahiin.

May alam ba kayong possibleng pamahiin para sa buntis at para sa baby na di nyo sure kung totoo o hindi? Tell me below!

18 Replies

Bawal daw ilagay yung basang towel sa leeg ksi baka mapulupot yng cord ni baby.

Bwal dn daw po tumambay sa my pinto mahihirapan k dw po manganak

Bawal daw magtahi ng damit pag hapon ewan ko kung bakit

bawal daw umupo ng hagdan pag buntis.

Bawal pumunta sa lamay/sementeryo.

'Di po ako naniniwala sa myths.

Bawal sa pintuan

Bawal daw magpagupit ang buntis kasi mababaliw daw. Pero nagpagupit pa din ako, ano lang magsa-sakripisyo ako sa init na nararamdaman ko?! Hehehee. Na pwede naman magpagupit para presko. 😅😂😁