Usapang pamahiin.

May alam ba kayong possibleng pamahiin para sa buntis at para sa baby na di nyo sure kung totoo o hindi? Tell me below!

18 Replies

Yes po,yan sabi ng lola at nanay ko kc pagmagpa usok ka lahat ng nadaanan mo ,mga lubid ,magkiskis k ng kahoy n pinto kong panah ka daw tambay s may pintuan isali mo dun s pausok,kong mahilig kman magtahi tahi isali ko n rin sinulid s pausok isabah mo cla saka ka magpausok,paa daw ung ugat n subrang liit sing liit ng sinuli ay mawala s pwerta mo kc delikado kpag k maputol un,tuloy2x daw daloy ng dugomo kong un ay maputol,yan daw ang sanhi ng kamtayan,kya kylangan tlga daw pausok ka,