Đố bạn nhìn ra điểm bất thường của chiếc ảnh (02/03)

AI tinh mắt sớm nhất sẽ nhận được 300 điểm! Các đáp án chính xác tiếp theo sẽ nhận được 100 điểm! Mỗi người chỉ được trả lời một lần, không chỉnh sửa. Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 02/03/2022

Đố bạn nhìn ra điểm bất thường của chiếc ảnh (02/03)
127 Các câu trả lời

1. cô gái có 2 cái dĩa, k có dao. 2. màu bánh piza của chàng trai khác màu chiếc bánh chung to và của cô gái. 3. có 2 ng nhưng có 3 ghế 4. thiếu mất 2 miếng piza (1/4 chiếc bánh). nửa cái bánh đã đc cắt. 1/8 chiếc bánh ở trong mỗi đĩa của chàng trai và cô gái 5. chân trái của chàng trai k hợp lý. bị mờ quá, đúng ra chân đó phải rõ che chân ghế nhưng trong ảnh bị mờ làm lầm tưởng với chân ghế, còn nếu là chân ghế thì lại quá to