Đây là gì? (21/03)

Đố các mom, đây là gì? Đáp án chính xác đầu tiên sẽ nhận 200 điểm. Đáp án chính xác còn lại sẽ nhận 100 điểm. Thời gian kết thúc: 23h59, ngày 21/03/2022

Đây là gì? (21/03)
176 Các câu trả lời

Chúc mừng mom Nguyen lan có đáp án chính xác đầu tiên. Các mom sau có đáp án đúng: ⚡heo xinh ⛈ Huỳnh Như An Binh Bảo Minh Bông U Rô Cuong Six Cuong Six Đặng Hồng Lê ♍ Diễm Nhi Duyên Nguyễn Han Le Hạnh Nguyễn Hien Dang Hoàng Huy hoang thi trang Hồng Oanh Hồng Phương Hồng Sương Hồng Vân Hồng Vân Nguyễn Khả Như Khánh An Khanh Ly Khanh Phan Minh Kieu Phuong Thanh Kim Trang Lại Tuyết Lan anh Lê Yến Duy Mẹ Khoai Mẹ Kitty Minh Pham Ngo Huong Ngoc Thanh Nguyen Bao Ninh Nguyễn cường Nguyen Hồng Nhung Nguyễn Hương ❤❤❤ Nguyen Thi Ni Na Nhung Nguyễn Phamhang Phùng Thoan PTNT PXT Sáng Nguyễn Thanh Duong Thư Anh Thuy Phan Tran Khuyen Trang Ton Trương Thoa Tuấn Cường Tuyet Kha xuan

2y ago

Đáp án là gì ad ơi? Nhiều mom đáp án tủ lạnh được cộng điểm mà nhiều mom không được ạ

ủa chứ đáp án là cái gì. thấy mấy m cũng đoán tủ lạnh thì có điểm mà sao mình k dk nhỉ

chắc cái máy giặt. nhà mình máy giặt cũng rung lắc lắm xong lại xả nước ra.

chưa thấy ad duyệt bài con vịt nào khác kia nhỉ

t cũng đoán là tủ lạnh mà k thấy đc cộng

đáp án là gì vậy ad

chúc mừng các m ơim

đáp án là gì ạ

chúc mừng các mom

Chúc mừng các mom