Đố vui (03/01)

Có bao nhiêu con mèo trong hình? Chỉ ai tinh mắt mới thấy được! 100 điểm dành cho đáp án đúng. Mỗi người chỉ được trả lời duy nhất 01 lần. Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 03/01/2022

Đố vui (03/01)
198 Các câu trả lời

Đáp án chính xác là 01 con. Chúc mừng các móm sau đã có đáp án chính xác: ☕ Tien Lang ⚘Shin Serin ⛈ Huỳnh Như ✏ Mỹ Linh ☘ Bích Ngọc Chinh Nguyễn dinh myngan Hà Lê Hoa Nguyễn Khánh An Lê Nguyễn Lê Thanh Hải Lê Thị Phương Thảo LE THI THOAN LNT lối đường không Mẹ Xí Muội MINH NHAT My Hue Ngó Ngo Huong Ngốk Thanh Thanh Nguyen lan Nhi Nhi như Phan Giỏi❤? Sang Sang ☘️ Shine My Thanh Lựu thanh phương Thanh Tuyền Thi Trần Thuy Nguyen Thuy Phan Thủy Rùa Thuy Tien Trâm Trang Ton Trọng Sang Tuyen Bui Thi Bach Tuyet Thiet Vinamilkhang Vinamilkhang vy

Hình 1 có 1 con mèo thật hình 2 có 1 con mèo thật cả 2 hình có 2 con mèo thật tính tổng các con mèo chiếu trong gương nữa thì mỗi hình có 8 con, 2 hình tổng là 16 con

Hình 1 có 1 con mèo thật Hình 2 có 1 con mèo thật Kết lại có 2 con mèo thật trong 2 hình Còn nếu tính kiểu đập vào mắt thì mỗi hình 8 con, tổng là 16 con trong 2 hình.

hình 1 có 1 con mèo thật hình 2 có 1 con mèo thật kết lại có 2 con mèo thật trong 2 hình còn nếu tính kiểu đập vào mắt thì mỗi hình 8 con, tổng là 16 con trong 2 hình.

Hình 1 có 1 con mèo thật Hình 2 có 1 con mèo thật Cả 2 hình có 2 con mèo thật Tính tổng các con mèo chiếu trong gương nữa thì mỗi hình có 8 con, 2 hình tổng là 16 con

Hình 1 có 1 con mèo thật Hình 2 có 1 con mèo thật Tổng có 2 con mèo thật trong 2 hình Còn nếu tính kiểu đập vào mắt thôi mỗi hình 8con Tổng là 16 con trong 2 hình

Hình 1 có 1 con mèo thật Hình 2 có 1 con mèo thật Tổng có 2 con mèo thật Còn nếu tính phản chiếu của hương là mỗi hình có 8 con mèo. 2 hình tổng là 16 con

hình 1 có 1 con mèo thật hình 2 có 1 con mèo thật Tính tổng các con mèo chiếu trong gương nữa thì mỗi hình có 8 con, 2 hình tổng cộng là 16 con

mèo thật thì mỗi hình 1 con nếu 2 hình thì 2con tính hết trong gương thì mỗi hình 8 con tổng hết 2 hình là 16 con