Có bao nhiêu điểm khác nhau (12/02)

Theo bạn, có bao nhiêu điểm khác nhau trong hình này? Đáp án chính xác sẽ nhận được 100 điểm. Mỗi tài khoản chỉ được trả lời 01 lần Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 12/02/2022

Có bao nhiêu điểm khác nhau (12/02)
140 Các câu trả lời

8 Số của áo đỏ bên trái 6-9 Vị trí của áo xanh bên trái Số áo của áo xanh tiếp theo 1-11 và chân phải của người này Quả bóng Giày của thủ môn Miệng của áo đỏ bên phải Màu quần áo của số 7

Đáp án chính xác là 10 điểm. Chúc mừng các mom sau có đáp án đúng: Đặng Hồng Lê ♍ Hong Hue Pham Kiều Anh Kim Phượng❤️ Mẹ❤Nhím ngo thi tu trinh

2y ago

Mình cũng tìm được >10 điểm khác nhau😊

Có 11 điểm khác nhau, nếu tính riêng từng chi tiết của cầu thủ số 7 là 13 điểm

có 12 điểm khác nhau nếu tính riêng từng chi tiết của cầu thủ số 7 thì là 14 điểm

2y ago

bóng của cầu thủ áo xanh số 11 nữa

12 điểm khác nhau, nếu tính riêng vớ cầu thủ số 7 nữa là 13

Chúc mừng các mom, cảm ơn ad

Có tổng 14 điểm khác nhau

có tổng 14 điểm khác nhau

Tổng 14 điểm khác nhau

Có 12 điểm khác nhau