Đố bạn nhìn ra điểm bất thường của chiếc ảnh (02/03)

AI tinh mắt sớm nhất sẽ nhận được 300 điểm! Các đáp án chính xác tiếp theo sẽ nhận được 100 điểm! Mỗi người chỉ được trả lời một lần, không chỉnh sửa. Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 02/03/2022

Đố bạn nhìn ra điểm bất thường của chiếc ảnh (02/03)
127 Các câu trả lời

1. Cô gái có 2 chiếc dĩa còn chàng trai 1 dao + 1 dĩa 2. Dùng pay cắt Pizza 3. Chân của chàng trai 4. Bàn k có chân 5. Bàn tay phải của cô gái thiếu ngón 6. Viền bánh Pizza của chàng trai khác với cô gái 7. Pizza và dao dĩa của chàng trai đặt lệch chỗ 8. Cốc của chàng trai khác cô gái 9. Cô gái cầm cốc tay trái chứ k phải tay phải theo quy luật 10. Dưới bàn có vật gì khác trên hướng chỉ tay phải cô gái 11. Bàn dư 1 ghế chưa ai ngồi 12. Cô gái muốn cụm ly nhưng chàng trai thì k

1.bị thiếu 2 miếng bánh pizza 2.phía trước tay cô gái có 1 vật nhỏ màu đỏ 3.bánh pizza không dùng dao cắt mà lại dùng xẻng 4.một chân chàng trai bị mờ 5.chàng trai không để đĩa bánh trước mặt 6.chỉ có 2 người nhưng lại có 3 chiếc ghế 7.ly nước của chàng trai bị mờ 8.cô gái có 2 chiếc nĩa, không có dao 9.viền bánh pizza của chàng trai có màu khác với viền bánh pizza trong đĩa lớn 10.chiếc bàn không có chân 11.tay áo của chàng trai có màu khác với tay áo còn lại

1cô gái có hai chiếc nĩa, không có dao 2màu viền bánh Pizza của chàng trai khác với màu viền bánh của cô gái 3.phần ly đựng nước phía trên của chàng trai bị mờ. 4chiếcpizza có tám miếng nhưng trong ảnh chỉ có 6 miếng 5bàn hai người nhưng để ba chiếc ghế. 6 phía tay phải của cô gái có một vật nhỏ màu đỏ. 7 cô gái cầm ly nước bằng tay trái chứ không cầm tay phải như mọi người 8 đĩa bánh và dao nĩa của chàng trai để lệch sang một bên.

1. cô gái có 2 cái dĩa, k có dao. 2. màu bánh piza của chàng trai khác màu chiếc bánh chung to và của cô gái. 3. có 2 ng nhưng có 3 ghế 4. thiếu mất 2 miếng piza (1/4 chiếc bánh). nửa cái bánh đã đc cắt. 1/8 chiếc bánh ở trong mỗi đĩa của chàng trai và cô gái 5. chân trái của chàng trai k hợp lý. bị mờ quá, đúng ra chân đó phải rõ che chân ghế nhưng trong ảnh bị mờ làm lầm tưởng với chân ghế, còn nếu là chân ghế thì lại quá to

Cô gái có 2 cái nĩa, chàng trai có 1 cái nĩa và 1 cái dao Miếng pizza của chàng trai có viền khác với của cô gái Hai người mà có 3 chiếc ghế Đĩa pizza của chàng trai để bên cạnh chứ không để trước mặt Bánh pizza bị thiếu 2 miếng Viền ly nước của chàng trai bị mờ Chân trái chàng trai bị mờ Trước mặt cô gái có cái gì đó màu đỏ Cô gái cầm ly bằng tay trái Cô gái đưa ly nước lên mời cụng mà chàng trai không đưa lên

1, bánh pizza của chàng trai màu khác 2, cô gái có 2 cái nĩa, ko có đạo 3, ly nước của 2 ng khác nhau 4, bàn 2 người nhưng có 3 cái ghế 5, đĩa bánh chàng trai không để trước mặt mà để sang 1 bên 6, chân chàng trai bị mờ 7, không dùng dao bánh mà dùng đồ thợ xây 8, pizza thiếu 2 miếng 9, phía trước cô gái có vật nhỏ màu đỏ 10, cô gái làm rơi chiếc vòng 11, cô gái đưa cốc để cụng ly nhưng chàng trai không đưa lên

. .bánh pizza ko dùng dao mà dùng xẻng ...viền bánh pizza của người nam khác với người nữ ...bánh pizza lớn được cắt ra bị thiếu vì phần trên đĩa của cô gái chỉ có 1 miếng nhỏ ....cô gái làm rơi chiếc vòng (hoặc nhẫn) ....bàn hai người có xen kẽ 1 ghế trống ....cô gái cầm Ly tay trái .....cô gái có 2 cái nĩa ...chân trái người đàn ông bị mờ hơn .chân phải thì rõ hơn ....bàn tròn ko có chân bàn.

1. bánh pizza chàng trai màu viền khác bánh pizza trong đĩa 2 .cô gái có 2 cái nĩa,không có dao 3.ly nước chàng trai bị mờ 4.bàn 2 người nhưng 3 ghế 5.dĩa bánh chàng trai khong để trước mặt , mà để 1 bên 6 .chân chàng trai bị mờ 7. không dùng dao cắt mà dùng ( bay thợ xây) 8 phía trước tay dưới bàn cô gái có vật nhỏ màu đỏ 9 . bánh pizza bị thiếu 2 miếng

Cô gái có hai chiếc nĩa ko có dao Một bên chân chàng trai bị mờ Bàn 2 người nhưng 3 ghế Bánh trên dĩa của chàng trai có viền khác màu Ly nước chàng trai bị mờ Dĩa bánh của chàng trai không để trước mặt Tổng cộng chỉ có 6 miếng bánh Phía trước tay phải của cô gái có vật gi nhỏ nhỏ màu đỏ Bàn tròn không có chân bàn Không dùng dao cắt mà dùng bay thợ bay Bánh pizza bị thiếu hai miếng

1. cô gái có 2 chiếc nĩa không có dao 2. màu viền bán pizza của chàng trai khác màu 3. phần ly đựng nước của chàng trai bị mờ 4.chiếc pizza có 8 miếng nhưng trong ảnh có 6 miếng 5.bàn 2 người nhưng để 3 ghế 6. phía tay trái của cô gái có một. vật nhỏ màu đỏ 7.cô gái cầm ly nước bên tay trái chứ không cầm tay phải như mọi người 8.đĩa bánh và nĩa của chàng trai bị lệch sang 1 bên