Đuổi hình bắt chữ (20/02)

Đố các mom, đây là hình ảnh ám chỉ câu tục ngữ nào? Đáp án chính xác sẽ nhận được 200 điểm! Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 20/02/2022

Đuổi hình bắt chữ (20/02)
130 Các câu trả lời

Đáp án Ông nói gà , bà nói vịt. chúc mừng các mom sau có đáp án đúng: ?Heo Nt ⏳Chu Tước ☕ Tien Lang ☘Ngọc Hoa☘️ ♨Oải hương ♨ ♻️Thanh Long ⚘Shin Serin ⚡heo xinh ⛈ Huỳnh Như ✨Bạch Hổ ❤Ho Van❤ ❤Nguyễn Tài❤ ❤quỳnh❤ ❤Tạ Minh Anh An Kiều Apple Chau Bá Hiển Bảo Khôi Bich Ngo Bình Nhi Bơ Bông U Rô Chutram Dạ Yên Đặng Hồng Lê ♍ DH Diễm mẹ An? Đình Bắc dinh myngan Đinh Thế Thạch Đồng Thanh Duong Dung ha hanh Hà lê Hải Yến Hải Yến Han Le Hang Nguyen happy Hoa Cỏ May ☘ Hồng Phương Hồng Vân Nguyễn Hương Đào Hướng Dương Huyền Trân Khánh An Khanh Phan Minh Khanhduy Nguyen Kim Phượng❤️ Lê Đoàn Trúc Linh Le Nghi Lê Thị Phương Thảo LE THI THOAN Lieu Yuri Linh Như LNT luu gia han Mẩy Được Mẹ của Nghé ngọ Mẹ của Nghé ngọ Mẹ Khoai Mẹ Kitty Mẹ Xí Muội Mẹ❤Nhím MẹNana Minh Pham Mit My Mỹ Linh Nghĩa Lê Ngo Huong Ngọc Ngọc Bích Ngoc Thanh Nguyễn Gia Bảo Nguyễn Gia Bảo Nguyen Hong Lien Chi Nguyễn Minh Quang Lập Nguyen thi cam xuyen Nguyen Thi Huong Nguyễn Thị Khánh Nguyễn Tiên nhan luu Nhi Nhi Nhu Hien Phan Như Nguyễn Nông Thị Hậu ?? Nuti Trần Paris phạm ngọc an nhiên Phamhang Phan Giỏi❤? Phan Kim Chi Phii YếNn ruby Sang Sang ☘️ Tây Dâu thạch thị Bích Vân Thanh Tuyền Thi Trần Thư Nguyễn Thu Uyen Thuy Phan Thuy Tien Tran Giang Trần Minh Khuê Trần Như Quỳnh Trần Thuỳ Linh Trang Ton Trinh Huynh TRUCCHI Truong Thi Quy Oanh TTĐ Tuấn Sang♥️♥️♥️♥️♥️ Văn Tiến Vu Thi Bich Lien

ông nói chuyện gà,bà nói chuyện vịt

Ông nói chuyện gà bà nói chuyện vịt

Ông chuyện nói gà bà chuyện nói vịt

Ông nói chuyện gà bà nói chuyện vịt

Xin chúc mừng tất cả các m😍

ông nói gà bà nói vịt

Ông nói gà bà nói vịt

ông nói gà, bà nói vịt