Đố bạn nhìn ra điểm bất thường của chiếc ảnh (02/03)

AI tinh mắt sớm nhất sẽ nhận được 300 điểm! Các đáp án chính xác tiếp theo sẽ nhận được 100 điểm! Mỗi người chỉ được trả lời một lần, không chỉnh sửa. Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 02/03/2022

Đố bạn nhìn ra điểm bất thường của chiếc ảnh (02/03)
127 Các câu trả lời

Đáp án chính xác là cô gái dùng tận 2 cái nĩa Mom đầu tiên có đáp án đúng là Thư Nguyễn❤ Chúc mừng các mom sau có đáp án đúng: ?Diễm Đặng ?Heo Nt .:Linh Đan:. ⏳Chu Tước ♨Oải hương ♨ ♻️Thanh Long ⚘Shin Serin ⚡heo xinh ⛈ Huỳnh Như ✨Bạch Hổ ❄Ryna Nguyen ❤Tạ Minh Anh An Kiều Bá Hiển Bảo bối Bảo Minh Bich Ngo Bơ Chutram Đặng Hồng Lê ♍ DH Diễm mẹ An? dinh myngan Đinh Thế Thạch Duong Dung Em Ngô Hải Băng Hải Yến Han Le Hang Nguyen Hạo Nhi happy Hoa Cỏ May ☘ Hoàng Vy Hong Hue Pham Hồng Vân hương Hướng Dương Huyen Tran Khánh An Kim Phượng❤️ Lê ĐB Ngọc Le Nghi Lê Thị Phương Thảo LE THI THOAN lethibichlieu lethinguyenphuong Lieu Yuri Linh LNT luu gia han May Duoc Mây Omachi Mẹ Khoai Mẹ Kitty Mẹ❤Nhím Minh Pham Mit My Mỹ Linh Nghĩa Lê Ngo Huong Ngọc Ngọc Bích nguyenkimngoc nhan luu Nhi Nhi Như Nguyễn Nông Thị Hậu ?? Paris Phan Kim Chi PTNT Sang Sang ☘️ SONG NGƯ Thanh Tuyền Thanh Xuân thảo nguyên Thao Phuong Thi Trần Thu Huyen Thu Thảo Thuy Phan Thuy Tien Trần Minh Khuê Trần Thuỳ Linh Trang Ton TTĐ Tú Loann Xuân Hương Yoshi Nguyen

2y ago

cảm ơn ad

1.cô gái có hai chiếc nĩa, không có dao 2.màu viền bánh Pizza của chàng trai khác với màu viền bánh của cô gái 3.phần ly đựng nước phía trên của chàng trai bị mờ. 4.chiếcpizza có tám miếng nhưng trong ảnh chỉ có 6 miếng 5.bàn hai người nhưng để ba chiếc ghế. 6. phía tay phải của cô gái có một vật nhỏ màu đỏ. 7 .cô gái cầm ly nước bằng tay trái chứ không cầm tay phải như mọi người 8 .đĩa bánh và dao nĩa của chàng trai để lệch sang một bên. 9. cô gái đưa cốc để cụng ly nhưng chàng trai thì không đưa lên . 10. cô gái làm rơi chiếc vòng 11. bàn tròn không có chân bàn

1.cô gái có hai chiếc nĩa, không có dao 2.màu viền bánh Pizza của chàng trai khác với màu viền bánh của cô gái 3.phần ly đựng nước phía trên của chàng trai bị mờ. 4 chiếc pizza có tám miếng nhưng trong ảnh chỉ có 6 miếng 5bàn hai người nhưng để ba chiếc ghế. 6 phía tay phải của cô gái có một vật nhỏ màu đỏ. 7 cô gái cầm ly nước bằng tay trái chứ không cầm tay phải như mọi người 8 đĩa bánh và dao nĩa của chàng trai để lệch sang một bên. 9 cô gái đưa cốc để cụng ly nhưng chàng trai thì không đưa lên . 10. cô gái làm rơi chiếc vòng 11. bàn tròn không có chân bàn

1cô gái có hai chiếc nĩa, không có dao 2màu viền bánh Pizza của chàng trai khác với màu viền bánh của cô gái 3.phần ly đựng nước phía trên của chàng trai bị mờ. 4chiếcpizza có tám miếng nhưng trong ảnh chỉ có 6 miếng 5bàn hai người nhưng để ba chiếc ghế. 6 phía tay phải của cô gái có một vật nhỏ màu đỏ. 7 cô gái cầm ly nước bằng tay trái chứ không cầm tay phải như mọi người 8 đĩa bánh và dao nĩa của chàng trai để lệch sang một bên. 9 cô gái đưa cốc để cụng ly nhưng chàng trai thì không đưa lên . 10. cô gái làm rơi chiếc vòng 11. bàn tròn không có chân bàn

1.Cô gái có 2 chiếc nĩa và không có dao./ 2. Màu viền bánh pizza của chàng trai khác với màu viền bánh của cô gái./ 3. Phần ly đựng nước phía trên của chàng trai bị mờ./ 4. Chiếc pizza có 8 miếng nhưng trong ảnh chỉ có 6 miếng./ 5. Bàn 2 người nhưng đê 3 chiếc ghế./ 6. Phía tay phải của cô gái có một vậy nhỏ mài đỏ./ 7. Cô gái cầm ly nước bằng tay trái chứ không cầm tay phải như mọi người./ 8. Đĩa bánh và dao nĩa của chàng trai để lệch sang một bên./ 9. Cô gái đưa cốc để cụng ly nhưng chàng trai thì không đưa lên./

-Cô gái có 2 chiếc nĩa , không có dao -Màu viền bánh pizza của chàng trai khác với viền bánh của cô gái -Phần ly đựng nước phía trên của chàng trai bị mờ -Chiếc pizza có 8 miếng nhưng trên bàn chỉ có 6 miếng -Bàn có 2 người nhưng có 3 chiếc ghế -Phía tay phải của cô gái có 1 vật nhỏ màu đỏ -Bàn tròn không có chân bàn -Cô gái làm rơi chiếc vòng -Cô gái đưa tay lên cụm ly nhưng chàng trai không đưa lên -Đĩa bánh và dao nĩa của chàng trai để lệch -Cô gái cầm ly nước bằng tay trái chứ không cầm tay phải như mọi người

1,Cô gái có 2 chiếc nĩa và không có dao. 2. Màu viền bánh pizza của chàng trai khác với màu viền bánh của cô gái. 3. Phần ly đựng nước phía trên của chàng trai bị mờ. 4. Chiếc pizza có 8 miếng nhưng trong ảnh chỉ có 6 miếng. 5. Bàn 2 người nhưng đê 3 chiếc ghế 6. Phía tay phải của cô gái có một vậy nhỏ mài đỏ. 7. Cô gái cầm ly nước bằng tay trái chứ không cầm tay phải như mọi người. 8. Đĩa bánh và dao nĩa của chàng trai để lệch sang một bên. 9. Cô gái đưa cốc để cụng ly nhưng chàng trai thì không đưa lên.

1. Cô gái có 2 chiếc nĩa và không có dao. 2. Màu viền bánh pizza của chàng trai khác với màu viền bánh của cô gái. 3. Phần ly đựng nước phía trên của chàng trai bị mờ. 4. Chiếc pizza có 8 miếng nhưng trong ảnh chỉ có 6 miếng . 5. Bàn 2 người nhưng đê 3 chiếc ghế 6. Phía tay phải của cô gái có một vậy nhỏ mài đỏ. 7. Cô gái cầm ly nước bằng tay trái chứ không cầm tay phải như mọi người. 8. Đĩa bánh và dao nĩa của chàng trai để lệch sang một bên. 9. Cô gái đưa cốc để cụng ly nhưng chàng trai thì không đưa lên.

1. Cô gái có 2 chiếc nĩa, ko có dao 2.Màu viền bánh Pizza của chàng trai khác với màu viền bánh của cô gái. 3. Phần ly đựng nước phía trên của chàng trai bị mờ. 4.Chiếc Pizza có 8 miếng nhưng trong ảnh chỉ có 6 miếng. 5. Bàn 2 người nhưng để 3 chiếc ghế. 6. Phía tay phải của cô gái có một vật gì nhỏ màu đỏ. 7.Cô gái cầm ly nước bằng tay trái chứ không cầm tay phải như mọi người. 8. Đĩa bánh và dao nĩa của chàng trai để lệch sang một bên. 9. Cô gái đưa cốc để cụng ly nhưng chàng trai thì không đưa lên.

1. Cô gái có 2 chiếc nĩa và k có dao 2. Màu viền bánh pizza của chàng trai khác với màu viền của cô gái 3. Phần ly đựng nước phía trên của chàng trai bị mờ 4.chiếc pizza có 8 miếng nhưng trong hình chỉ có 6 miếng 5.Bàn 2 người nhưng lại có 3 chiếc ghế 6. Đĩa bánh và dao nĩa của chàng trai để lệch sang một bên 7 phía tây phải của cô gái có một vật mài đỏ 8.đĩa bánh của chàng trai để lệch sang một bên 9.cô gái đưa cốc lên để cụng ly nhưng chàng trai thì không đưa lên