Câu đố tư duy ngày 05

Chắc chắn là các mẹ bỉm sẽ thích hơn rồi đó! 🤔🤔 Câu trả lời chính xác sẽ nhận 50 điểm Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 13/08/2021

Câu đố tư duy ngày 05
680 Các câu trả lời

Đáp án chính xác là xả hàng. Chúc mừng sau đây có đáp án chính xác. Han Le Phượng Vĩ ✅ Thoàn Tứdiệpthảo ☂️Quỳnh Anh ☃️Mẹ Bo ❄Ryna Nguyen ❤️Minh Anh ❤Phan Giỏi ❤️Yến Nhi ☔Tây Tây ☕ Tien Lang ⚡heo xinh ☘️ Phương Dung ☘️Hạnh Phúc ☘Ngọc Hoa☘️ ⚘Shin Serin ⛄Kim Anh an an Bảo Bình Bí Ngô Bien Le Biển Xanh Nắng Vàng Chutram Đặng Hồng Lê ♍ DH Dieman Tran dinh myngan Hà lê Hải Yến Hang Nguyen happy Ho Van Hoa Cỏ May ☘ Hoàng Thông Hồng Phương Hồng Vân Nguyễn Hue Pham Hương Đào Hương Giang Khanh Phan Minh Khanhduy Nguyen Kim Phượng❤️ Kin Nguyen Lamtrang Truongthi Lieu Yuri Linh Như Mây Omachi Mẹ Bi Mẹ của Nghé Ngọ Mẹ Khoai MẹNana Minh Thu NaNa Ngó Ngọc Nguyen Manh Nguyễn Phụng Nguyen thi cam xuyen Nguyen Thi Dung Nguyen Thi Hue Nhi NguyenTruc Nhi Nhi Nhu Hien Phan Oai Huonng1189 Phương LAN ? Quy Kim thùy Thanh Xuân Thu Huyen Thuy Tien Tiên Tiên Trần Bắc Tran Mai Trang Ton tranthienan Truong Thi Quy Oanh Tuấn Sang Tuyet Thiet vy

3y ago

xả hàng giá rẻ lỗ người bán online chắc k thích nổi rồi.haha

1/ xả bào (nấu đồ ăn ngon tuyệt, gà xào xả này nọ đồ 😍🤤) 2/ xả stress , xả giận ( được xả stress thì nhẹ người biết bao) 3/ xả láng ( qua dịch đi chòi, ăn chơi xả láng cho đã) 4/ xả hơi ( chăm con cực lắm, được nghỉ xả hơi còn gì bằng) 5/ xả hàng ( sale rẻ rẻ tui khoái, mua đồ ăn dặm cho con)

Xả hơi(xả stress) , xả hàng (mua được hàng giá rẻ) , xả láng ( tiêu tiền k cần suy nghĩ)

xả hơi(xả tress) xả hàng(săn sale giá rẻ) xả láng(tiêu tiền kg suy nghĩ) xả giận

xả stree, xả giận, xả hàng, xả nước, xả hơi, xả kho, xả láng

xả stress, xả giận, xả hàng, xả nước, xả hơi, xả kho, xả láng

xả stress (nêu ko xả stress được cảm thấy rất kho chịu)

xả stress, xả hàng, xả láng, xả giận, xả hơi, xả nước

xả hàng xả kho xả bom xã hơi xả láng xả stress xả giận

xả stress, xả láng ,xả hơi, xả cơn tức giận, xả nước