Câu đố tư duy (08/08/2021)

Ai giải được câu đố này, xứng đáng nhận 500 điểm! Quá hấp dẫn! 95% người trả lời sai. Câu đố có nội dung như sau: A đứng sau B, B đứng trước mặt A, tại sao? Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 08/08/2021

Câu đố tư duy (08/08/2021)
312 Các câu trả lời

Trong bảng chữ cái tiếng Anh :A rồi đến B nhưng trong chữ" Bảng tiếng Anh" thì chữ B đứng trước chữ A Trong cách đọc chữ BA : chữ B đc đọc trc r mới đến chữ A gáp lại thành BA Theo toán học thì cho A và B tập hợp lấy B lm đầu nên chữ A sẽ đứng sau B