Câu đố tư duy (08/08/2021)

Ai giải được câu đố này, xứng đáng nhận 500 điểm! Quá hấp dẫn! 95% người trả lời sai. Câu đố có nội dung như sau: A đứng sau B, B đứng trước mặt A, tại sao? Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 08/08/2021

Câu đố tư duy (08/08/2021)
312 Các câu trả lời

Vì đó là chữ BA, Nên B đứng trước A Nếu đọc theo phát âm bờ a ba 😂😂. Nhìn theo hàng dọc sẽ ra chữ BA nè. Với lại một điều nữa là Ba lúc nào cũng đi trước, sinh ra trước con, để dìu dắt con trong cuộc sống này.