Câu đố tư duy ngày 06

Con gì có "Ổ" gì không đẻ trứng? Nghĩ mà không ra vậy ta 🤔🤔 50 điểm cho câu trả lời chính xác nhất! Đáp án từ TAP chỉ có một! Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 14/08/2021

Câu đố tư duy ngày 06
444 Các câu trả lời

Đáp án chính xác là con đường. Chúc mừng các mom sau đây có đáp án đúng. __ Zeenly__ ☂️Quỳnh Anh ☃️Mẹ Bo ☔Tây Tây ☕ Tien Lang ☘️ Phương Dung ☘️Hạnh Phúc ☘Ngọc Hoa☘️ ⚘Shin Serin ⛄Kim Anh ❄Ryna Nguyen ❤️Minh Anh ❤Phan Giỏi ❤️Yến Nhi an an Bí Ngô Bien Le Biển Xanh Nắng Vàng Chutram Daddy Đặng Hồng Lê ♍ DH Diễm mẹ An? Duong Dung Giấc mơ Hà lê Han Le Hang Nguyen Ho Van Hoa Cỏ May ☘ Hồng Phương Hồng Vân Nguyễn Hương Đào Hương Giang Huỳnh Như Jasmine Huynh ❤️ Khang Nguyên Khanh Phan Minh Kim Ngân Lê Thị Phương Thảo lethibichlieu lethinguyenphuong Linh Như LNT Manh Ha Mây Omachi Mẹ Bi Mẹ của Nghé Ngọ Mẹ Khoai Mẹ Xí Muội Minh Thu Mỹ Linh ☘ Nghĩa Lê Ngó Nguyen lan Nguyen Manh Nguyen Thi Dung NguyenTruc Nhi Nhi Phii YếNn Phương LAN ? Phượng Vĩ ✅ Tan To Thanh Duong Thanh Tuyền Thanh Xuân Thoàn Tứdiệpthảo Thư Nguyễn Thuy Phan Thuy Tien Tiên Tiên Tiểu Bảo Trâm Trần Bắc Tran Mai Trần Thuỳ Linh Trang Ton Tuấn Sang Tuyet Thiet Minh Pham Truong Thi Quy Oanh happy Mit Ho Van Mẹ của Nghé Ngọ nguyen vo thanh tam Thanh Nhàn Thu Huyen Trinh Huynh Nguyen Thi Huynh Nhu ❤Phan Giỏi Khanhduy Nguyen Kim Phượng❤️ ❤Võ Duy Nhất ⚡heo xinh Danh Do Nguyen Manh Nguyen Thi Dung Phan Kim Chi Tran Mai Tuyet Thiet Nguyễn Hương ❤️❤️❤️ Linh Như Pep Si Thuy Tien Hong Hue Pham Nguyen Manh Nguyen Thi Dung Tran Mai Hang Nguyen happy Hang Nguyen Nguyen Thi Ni Na Nguyen Thi Huynh Nhu Kiều Anh Hải Yến

Ổ dịch Ổ chuột, Ổ voi, Ổ gà(trên con đường) Ổ đĩa máy tính Ổ cứng Ổ cắm điện

ổ gà,ổ voi trên đường xá ổ đĩa máy vi tính ổ dịch bệnh covit ổ chuột

Ổ heo (lúc nhỏ Mẹ e thường chửi m ở nhà trông như cái ổ heo )

ổ đĩa, ổ gà, ổ voi, ổ dịch ổ bánh mì ổ cắm điện 😄

ổ gà,ổ voi( trên đường) ổ đĩa vi tính ổ chuột🤣🤣🤣

ổ gà, ổ voi trên đường ổ dịch ổ bánh mì ổ điện

ổ gà trên đường (nhưng chỗ đường ta đi bị hỏng)

ổ gà, ổ voi ( đường xấu ) ổ đĩa ( máy vi tính)

Ổ bánh mì Ổ dịch Ổ gà trên đường Ổ Voi Ổ Khỉ