Câu đố tư duy ngày 03

Tưởng khó nhưng lại rất dễ, ai cũng có thể trả lời được. Mẹ có đoán ra là số mấy không? 😉 Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 11/08/2021

Câu đố tư duy ngày 03
166 Các câu trả lời

Đáp án chính xác là 96. Các mom sau đây có câu trả lời chính xác. __ Zeenly__ ☂️Quỳnh Anh ☔Tây Tây ☕ Tien Lang ☘️ Phương Dung ☘️Hạnh Phúc ☘Ngọc Hoa☘️ ⚘Shin Serin ⚡heo xinh ⛄Kim Anh ❄?Mẹ Trà My?? ❄Ryna Nguyen ❤ Mẹ Pepsi ❤ ❤️Minh Anh ❤Phan Giỏi ❤Võ Duy Nhất ❤️Yến Nhi an an Bí Ngô Bien Le Biển Xanh Nắng Vàng Bình Nguyên Bình Nhi Bông U Rô Chutram Đặng Hồng Lê ♍ dangthihuyen Danh Do DH Diễm mẹ An? dinh myngan Duong Dung Giấc mơ ha hanh Han Le Hang Nguyen happy Hien Dang Ho Thi Huyen Ho Van Hoa Cỏ May ☘ hoang thu ha Hong Hue Pham Hồng Phương Hồng Sương Hồng Vân Nguyễn Hương Đào Hương Giang Jasmine Huynh ❤️ Kha Nguyễn Khang Nguyên Khanh Phan Minh Khanhduy Nguyen Kiều Anh Kim Ngân Kim Phượng❤️ Kin Nguyen Lan anh Lê Vân Minh lethibichlieu lethinguyenphuong Lieu Yuri Linh Nguyễn LNT Lương Trí luu gia han luu hoai nhan Mây Omachi Mẹ Bi Mẹ của Nghé Ngọ Mẹ Khoai Mẹ Xí Muội MẹNana Mi Mi Mi Mi Minh Pham Minh Thu Mit Mỹ Linh ☘ NaNa Ngatpham Nghĩa Lê Ngó Ngo Huong Ngoc Thanh Nguyen Bich Ngoc Nguyễn Hương ❤️❤️❤️ Nguyen lan Nguyen Manh Nguyen Thi Dung Nguyen Thi Hue Nhi Nguyen Thi Huynh Nhu Nguyễn Tiên nguyen vo thanh tam NguyenTruc Nhi Nhi Nhi nhi Như Ý Nông Thị Hậu ?? Oanh t Pa Na papa nhím Pep Si Phạm Nhi Phan Kim Chi Phii YếNn Phùng Thoan Phương LAN ? Phượng Vĩ ✅ Phượng Vĩ ✅ PTNT Quỳnh Nguyễn Sáng Nguyễn Thanh Tuyên Thanh Tuyền Thanh Xuân Thảo Nhi Thao Tran Thoàn Tứdiệpthảo Thư Anh Thu Hảo Trần Thu Huyen Thu Nguyen Thư Nguyễn Thuy Phan Thuy Tien Tiên Tiên Tiểu Bảo Trâm Trần Bắc Tran Khuyen Tran Mai Tran Oanh Trần Thuỳ Linh Trang Ton Trinh Vu Truong Thi Quy Oanh Tuấn Sang Tuyet Thiet Vu Thi Bich Lien Yen Vy

theo e là 96 phép tính đầu cộng 13 sau tăng dần lên 2 đơn vị ở mỗi phép tính kế tiếp

thấy có mấy m tính theo phép cộng. em thì tính theo phép nhân ạ 4x8 5x9 6x10 7x11 8x12

theo em là 96 ạ ( số sau trừ số trước kết quả lần lượt là 13.15.17.19)

77+19=96 . phép tính đầu + 13 . tăng thêm 2 đơn vị ở sau mỗi phép tính.

Kết quả là 96. Theo quy luật cộng 13, 15, 17, 19

e mình đoán là 96 & quy luật + 13,15,17,19

qtac 13,15,17,19nên đáp ân là 96

E nghĩ thì 13 15 17 19 thì là 96

96. Quy luật cộng 13, 15, 17, 19