Câu đố tư duy (08/08/2021)

Ai giải được câu đố này, xứng đáng nhận 500 điểm! Quá hấp dẫn! 95% người trả lời sai. Câu đố có nội dung như sau: A đứng sau B, B đứng trước mặt A, tại sao? Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 08/08/2021

Câu đố tư duy (08/08/2021)
312 Các câu trả lời

A đứng sau B,B đứng trước mặt A là chữ BA,vì chữ B luôn hướng về bên phải và chữ A có hai mặt giống nhau,cũng như BA luôn che chắn bảo vệ cho đứa con của mình và em bé luôn gọi Ba đầu tiên khi biết nói