Câu đố tư duy ngày 04

Lại thêm một câu đố không hề khó! Nhưng đáp án chỉ có 01, cả nhà lưu ý nhé! 50 điểm dành cho tất cả câu trả lời chính xác! Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 12/08/2021

Câu đố tư duy ngày 04
354 Các câu trả lời

Đáp án chính xác là Lương thực. Chúc các mừng các mom sau đây có đáp án chính xác. __ Zeenly__ ☂️Quỳnh Anh ☃️Mẹ Bo ☔Tây Tây ☕ Tien Lang ☘️ Phương Dung ☘️Hạnh Phúc ☘Ngọc Hoa☘️ ⚘Shin Serin ⛄Kim Anh ❄Ryna Nguyen ❤ Mẹ Pepsi ❤ ❤️Minh Anh ❤Phan Giỏi ❤Võ Duy Nhất ❤️Yến Nhi an an Bí Ngô Bien Le Biển Xanh Nắng Vàng Bình Nhi Chutram Cong Nguyen Dac Cuc Nguyen Đặng Hồng Lê ♍ dangthihuyen DH Diễm mẹ An? dinh myngan Du Du Duong Dung Giấc mơ Giấc mơ Hà Hải An Hải Yến Han Le Hang Nguyen Hạnh Vũ happy Ho Van Ho Van Hoa Cỏ May ☘ Hoa Tran Hoài Nhi Nguyễn hoang thu ha Hong Hue Pham Hồng Nhung Hồng Phương Hồng Vân Nguyễn Hương Đào Hướng Dương Hương Giang Huyền Ti Gril Tigril Jasmine Huynh ❤️ Khang Nguyên Khanh Phan Minh Khanhduy Nguyen Kiều Anh Kim Hoa Kim Ngân Kim Ngân Kim Phượng❤️ Kin Nguyen Lại Thanh Huyền Lê Thị Phương Thảo LÊ THỊ YẾN NHI Lê Vân Minh Lê Yến lethinguyenphuong Lieu Yuri Linh Như LNT luu gia han luu hoai nhan Lý Thị Nguyên Maruko Chan Mây Omachi me beo Mẹ Bi Mẹ của Nghé Ngọ Mẹ Khoai Mẹ Xí Muội Mi Mi Minh Pham Minh Thu my Mỹ Linh ☘ NaNa Ngatpham Nghĩa Lê Ngó Ngo Huong Ngọc Linh Nguyễn Bình Nguyễn Hương ❤️❤️❤️ Nguyen lan Nguyen Manh Nguyễn Nhi Nguyễn Phụng Nguyễn Sương Nguyen Thi Dung Nguyen Thi Hue Nhi Nguyen Thi Huynh Nhu Nguyễn Tiên nguyễn vi nguyen vo thanh tam NguyenTruc Nhi Nhi Như Ý Oai Huonng1189 Oanh t Paris Pep Si Pham Minh Hue Phan Kim Chi Phan Phung Phú Thiên Phuong Doan Phương LAN ? Phương Ngân Phương Thảo Phượng Vĩ ✅ Phuonglan PTNT Quên Ko Quốc Bảo Quy Kim Tan To Thanh Lê Thanh Nhàn Thanh Tuyên Thanh Tuyền Thanh Xuân Thoàn Tứdiệpthảo Thu Huyen Thư Nguyễn Thu Thủy Thùy Lê Thuy Phan Thuy Tien Tiên Lê Tiên Tiên Trâm Trân Trần Bắc Tran Mai Trần Thuỳ Linh Trang Ton tranthienan Trinh Vu Truc Tran Tuân Lê Tuấn Sang Tuyen Tran Tuyet Thiet vy

Hãy tin vào đáp án đầu tiên mình nghĩ, dù có sai cũng chịu...hehe

Lương thực thực phẩm nhưng phải có lương tháng mới mua được

Lương thực - lương khô Quan trọng vẫn là "LƯƠNG THÁNG "

Lương thực hay lương khô Nhưng cần lương tháng để mua

Lương tháng - vì có tiền mới mua được đồ ăn nè😂

lương khô, lương thực thực phẩm, lương tháng

lương thực lương khô lương thực thực phẩm

vậy được coment bao nhiêu lần vậy ad?

lương thực, lương khô, lương tháng