.

Làm sao để cải thiện tình trạng táo bón sau sinh vậy các m...mỗi ngày là một niềm đau các m ạ... chảy máu luôn ngồi thì thốn lắm ạ..😟😟😖😖😭😭

15 Các câu trả lời

ăn nhìu rau và khoai .uống nc ấm để kích thik ruột. và uống ngũ cốc .trong ngũ cốc có gạo lứt huyết rồng và có các chất sinh học .chất xơ của các loại hạt chống táo bón .mà ngũ cốc dùng cho bà bầu ý .kb zalo chị này bán nè .hồi mình bầu toàn mua chị ý .hàng có bh và chếc mã vạch nhé zalo chị ý 0348058593

mom uống nhiều nước, ăn khoai lang, đu đủ chín, nhiều rau nha Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, chỉ còn thiếu 2 like nữa nên nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1100503?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều 🥰

M ăn rau diếp cá nhé. M nấu chè đu đủ chín với táo tàu, đừong phèn, có thể cho thêm tuyết nhĩ nhé. Ăn món này đi vệ sinh dễ lắm

M ăn nhiều rau hạn chế đồ nong uống nhieu nc vao

https://bit.ly/3iwzkmB Mẹ đọc thử bài này nha!!

M ăn rau chuối đu đủ uống nước nh vô

ăn rau diếp cá, uống nhiều nước m

uong nhiu nước, ăn nhiu rau thư xem m

Uống nhìu nc ăn khoai lang,thanh long

uong nhiu nước. khoai lang m