Táo bón sau sinh

Các mom ơi e sinh đc gần tháng mà bị táo bón quá, phân cực rắn k thề đi ngoài đc, các mom dùng gì đề cải thiện mách e với ạ 🥲 ngady e uống 4-5l nước và rau xanh r

9 Các câu trả lời

mình thì tìm ra chân ái ( ko khuyến khích) là 1 cốc cafe (loại cafe hòa tan). 1 đợt mang bầu bị táo quá, lại thèm cafe nên mình uống một gói và từ đó ko bị nữa, đến giờ sinh bé thứ 2 rồi vẫn duy trì 🥲

Khi bầu mình cũng bón. Bs kê cho novolax chất xơ hoà tan. Uống 1 ngày hôm sau đi đc liền. Sinh bé xong vẫn dùng tiếp. Chứ mình ăn nhìu rau lắm mà cũng k ăn thua. Nói chung đúng chân ái mom thử xem

tinh trang chung cua me moi sanh chiu kho an rau nhieu thôi

mom ăn sữa chua, đu đủ chín nè mom

uống gói làm mềm phân í ạ

Em cũng vậy , rầu lắm à

uống men tiêu hoá xem mom

ăn rau lang luộc nha

Ăn thanh long mom