bầu bị táo bón

Chữa táo bón sau sinh bằng cách nào các m ơi.... E chịu k nổi nữa rồi... Mặc dù ngày 3 quả chuối k ăn thua...???

11 Các câu trả lời

Ăn trái cây thanh long, dưa hấu với ăn canh uống nước, ăn nhiều rau xanh, ăn khoai lang vô mom, mình đag bầu lúc trc cũng bị vậy nhưng ăn theo chế độ khoa học tí là hết á mom👍

Ăn bưởi, cam, rau xanh và uống nhiều nước đi m. M bầu lâu lâu cũng bị táo nhưng mỗi lần ăn bưởi với uống nước nhièu là hết à.

Mỗi lần đi vệ sinh, dùng cọng mồng tơi đã tước vỏ thụt vô hậu môn cho dễ đi mom nhé

Chỉ có ăn thật nhiều rau như mồng tơi, rau má,rau lang. Uống nước ngày 2l. Chịu khó là khỏi m ạ

B lấy trái sung luộc ăn hay nấu chân giò cũng dc. Hiệu quả cực kì luôn lại lợi sữa nữa

Cứ ăn nhiều trái cây như chuối, đu đủ, ăn khoai cà rốt hầm ý b ơi

ăn đu đủ chín uốq nhiều nước vs nước cam nha mom

Có quả thanh long tốt hơn chuối nữa đó mom ơi

Bạn tham khảo thử nhé ^^ http://bit.ly/2W9w1dR

Uống nhiều nước nha b