Táo bón sau sinh

Ai có cách nào giúp em trị táo bón với ạ. Mặc dù em ăn rau và uống nhiều nước nhưng vẫn ko cải thiện :( Bây giờ mỗi lần đi là đau thốn lắm các m ơi

34 Các câu trả lời

ăn khoai lang với nhiều rau là được, em đợt rồi sinh xong bị mà ăn vậy từ từ đi được à

Dạ em thấy giải táo bón tốt nhất là ăn thanh long ạ. Mà nhất thanh long ruột đỏ. Hiệu quả ạ

Ăn khoai lang, thanh Long, đậu bắp, sữa chua , uống đủ nước mom nha

Ra hiệu thuốc mua ông thông đi mom, chơ để đi tự nhiên đau lắm

Ăn mấy đồ mát như đỗ xanh đỗ đen bột sắn các kiểu ạ

Ăn rau xanh, táo, thanh long, khoai lang, uống nhiều nước ạ,...

Mình ăn chuối, sữa chua cũng dễ tiêu hoá lắm mom

Mom ăn sữa chua , chuối , uống nhiều nước nè

p ăn bơ vào xem mình ăn đỡ táo bón hơn hẳn

Uống sắt xa bữa ăn thì sẽ đỡ ạ