Các mẹ cho e hỏi chút bé nhà e 2 tháng 5 ngày cháu 5 hôm r chưa đi vs, ai có cách gì chỉ giúp e ,

Ai có cách gì chỉ giúp e ahh

10 Các câu trả lời

Chắc bé đang giai đoạn giãn ruột sinh lý đó mom. Có bé cả tuần mới đi 1 lần nên mom đừng bơm hay thụt gì nha, massage bụng cho bé thoải mái nè

chắc bé giãn ruột sinh lý đó m, bé mình còn 8 ngày k đi ấy. m cứ matxa bụng, tập đạp xe đạp cho bé chứ đừng thụt vội

có thể bé đang giãn ruột sinh lý mom ạ, nếu bé k bị biếng ăn quấy khóc thì bình thường ạ

Bé ăn ngủ bt thì ksao. Mom lên YouTube xem nhiều cách hướng dẫn massa cho bé lắm nè

bé ăn ngủ bt thì k sao m. có thể bé đang trong giai đoạn giãn ruột.

dãn ruột sinh lí đó mom,nếu bú mẹ hoàn toàn thì k cần lo nhé

bé chưa đầy ruột nên thế thôi

có khi bé giãn ruột sinh lý á mom

thời kì giãn ruột,ks đâu mom

Chắc bé giãn ruột đó mom