Các chị ơi cho e hỏi có cách rì giúp bé đỡ mụn này k ạ

#xin_ý_kiến #tập_đầu_làm_mẹ cháu bị mấy hôm r ạ

Các chị ơi cho e hỏi có cách rì giúp bé đỡ mụn này k ạ
11 Các câu trả lời

Bé nóng quá, mom để ý con hay đổ mồ hôi sau gáy đó, nhất là lúc bú. Để bé thoáng mát bật quạt hay máy lạnh lên mom

nóng quá đó mom mom nấu nước chè xanh, mướp đắng tắm cho bé và mua joosun rau má bôi cho bé nha

Mom mặc đồ mỏng cho con. Hạn chế đồ lông, tắm bằng các loại lá mát hoặc sữa tắm lactacyd nhé.

3y ago

dạ e cảm ơn chị

Mom nấu nước lá chè xanh, lá khế, mướp đắng tắm cho bé, cho bé mặc đồ thoáng mát nhé

m mặc đồ thoáng mát cho bé, tắm nước lá chè, lá khế, lá khổ qua cho bé nè

mặc đồ thoáng mát và tắm nước lá trà xanh,sài đất,lá khế cho bé mom ạ

Mặc thoáng mát cho bé. Tắm cho bé bằng mướp đắng hoặc kinh giới

chắc nóng quá đó mom , tắm lá trà xanh hay khổ qua mom nha

chac do nong ak. tự het ak.

Chắc do nóng quá ne