Mn cho e hỏi 38 tuần xin mổ chủ động được k ạ.vi sợ thai to quá k đẻ thường dk đợi 40w chắc 4kg quá

Ai biết chỉ e voi

23 Các câu trả lời

mom nên để con đc đủ ngày đủ tháng ưu tiên tốt cho con đã, m muốn sinh thường mà lại chủ động đòi sinh mổ sớm vậy thì trước sau vẫn là sinh mổ rồi. Mình con so, lớn tuổi, bị tiểu đường thai kỳ và dấu hiệu tiền sản giật nên đến tuần 39 đi khám thai định kỳ bs yêu cầu nhập viện luôn vì sợ con to và thuộc nhóm có nguy cơ cao, vậy mà mình vẫn phải sinh thường (mặc dù đăng ký sinh ko đau nhưng bs thấy mình tiền sử bị động kinh nên nhất quyết ko cho tiêm thuốc tê hay mê gì hết) và sau gần 5h vật vả trên bàn sinh thì bé cũng chào đời, cân nặng 3,8kg mom ạ. Bé trộm vía rất cứng cáp nên vừa ra khỏi bụng mẹ là ngóc đầu lên tìm ti rồi ạ

cái này là do bs á mom. nên hỏi ý kiênd bs thường ngta sẽ ưu tiên sanh thường trừ khi sanh thường k đc mới mổ á mà em nghĩ nếu mẹ tập đầu thì nên để sinh thường nếu được đừng sinh mổ sinh thường tốt hơn ạ em đang tham gia cuộc thi ảnh bé Mom ơi mom giúp em like ảnh và cmt cho bé em với nha ❤ https://community.theasianparent.com/booth/1839334?d=android&ct=b&share=true&zdlink=Uo9XRcHoRsba8ZeYOszjBdHfOsjiPMHjPMHfOIvGON9bRdHKRtTk8YmYQMzp8Zfx8dDZQ6LjPLzrScmYEY9wOMnlBJ4mD38rCZCuDJKwN2zSBo8i8c5mS6ba8ZeYCJ0qCZKoCpWrDI9zVG

trong đầu mà có ý định mổ là khó sinh thường đc lắm, nếu bé bạn độ trưởng thành nhau thai độ 3 thì bé k tăng cân nữa đâu, k phải cứ về sau là thai sẽ càng tăng ký nhiều, tùy mỗi ng sẽ khác nhau, cứ để đúng ngày rồi khám hỏi ý kiến bsi bạn nha

trừ khi bạn cấp cứu vì vđê gì đó xảy ra chứ đã xđinh mổ thì ít nhất cũng phải 40 tuần họ mới làm hồ sơ cho nhập viện.xong còn xét nghiệm ,siêu âm xong .rồi mới mổ được.

2y ago

theo mình thì đc nhé, từ 38t trở.đi là đc ạ. mình cũng môt chủ động 37t6n

Xđịnh mổ rồi thì đợi đủ ngày đi mom, mình vừa mổ 39w con 4,1kg vì thai to k gắng được nữa. Nếu mom vẫn bình thường thì nên để đủ ngày tháng cho em bé cứng cáp hơn

Bác sĩ sẽ là người gợi ý cho bạn á. Nhưng mình nghĩ là cân nặng như thế chắc mổ Á

ủa đã tính sinh mổ thì 40w rồi mổ cũng dc có sao? em ra đúng lúc thì tốt cho em chứ

k lo đâu m. bs thăm khám nếu đẻ thường dc bs vẫn động viên đẻ thường đó

4kg bt mà m. Mổ thì từ từ đủ tháng đủ ngày r mổ cũng được

da e tập 2 tập đầu sinh thường 3,5kg nhưng tập 2 sợ 4 kg k gắng dk ạ

2y ago

giống mình, 2 lần trc 3,6 và 3,9kg. Giờ tập này chưa biết tn, vì đang ở tuần 29