Sinh mổ ở tuần 38 bệnh viện đồng nai được không ạ các mẹ có ai mổ chủ động chưa

Xin mổ chủ động

10 Các câu trả lời

Những tuần cuối thăm khám theo lịch hẹn của bs. bs theo dõi tình hình thai và mẹ rồi hẹn ngày mổ m ạ. nếu thai ổn định vết mổ cũ tốt, mẹ và bé không vấn đề gì thì nên để thêm cho bé cứng cáp nè. từ 38w các cơ quan của bé hoàn thiện có thể mổ đc rồi.

mình 2021 đẻ thường lại chuẩn bị vào tháng 9đẻ thêm nữa nè các mom ạ con lớn còn bé quá lỡ rồi biết làm sao được các ạ chúc các mom thai kỳ khỏe mạnh

những tuần này cuối thai kì mẹ nên thăm khám bsi.nếu e bé đủ kí mà vấn đề sk của mẹ ko tốt thì sẽ đc chỉ định mổ

38w thì mổ đc rồi nhưng sao mom k để thêm cho em bé cứng cáp

Mình bé 38w là bung nút nhầy sanh thường đc 3kg2 Mom nè

mình cũng muốn hỏi vấn đề này, mình 40 tuần rồi

Em chuyển dạ đẻ mổ hồi 38w3d, bé 3-3,2kg

e cũng mổ ở bv đồng nai 38w1d nè mom

38w thì cũng mổ được rồi m

11mo ago

Em có dấu hiệu chuyển dạ nên thuộc dạng cấp cứu. Có tính bảo hiểm, viện phụ sản của tỉnh, dịch vụ thường. Hết hơn 2tr gần 3tr viện phí. Nhưng cộng thêm tiền sinh hoạt pbi các thứ ở viện đâu đó khoảng 10tr

Quan tâm ạ