Lưỡng đỉnh to

Em mang bầu con so, đi siêu âm tuần 38 lưỡng đỉnh của con 9,9 con được 3,4 kg, muốn xin mổ chủ động nhưng bác sĩ bảo đợi thêm 1 tuần nữa. Mom nào có bé lưỡng đỉnh to mà sinh thường cho em kinh nghiệm với ạ.

Lưỡng đỉnh to
13 Các câu trả lời

nghe theobs mom ơi, tuần nữa thai thuận bs sẽ cho sinh thường thôi, nhưng giờ 3k4 rồi tuần nữa bé to không biết mom sao thôi

nghe theo BS thui ạ.... chúc mom mẹ tròn con vuông nha sớm gặp bé yêu ạ

chúc hai mẹ con mẹ tròn con vuông nha 🥰

3y ago

Cám ơn mom

có thể rạch, sử dụng giác hút...

nge theo bs,chúc mom và bé luôn khoẻ

nghe theo bs sinh mổ cho an toàn m ạ

chúc mừng năm mới nha mẹ bầu

wow bụng c này to quá

nghe Bác sỹ mom ak

đẩy bài cho mom nhé

3y ago

🙆🏻‍♀️🙆🏻‍♀️🙆🏻‍♀️ cám ơn m