Lapitin sa babae

AGREE OR DISAGREE: Mas nagiging lapitin sa babae ang mga lalaking may asawa na. Share your opinion sa comments!

Lapitin sa babae
79 Replies

hmmm.. dpende sa galawan ng babae kung nagpapakita ng motibo at taglay na kakatihan. 😅

Depende sa lalaki yan. Actually hindi lang naman sa lalaki kahit sa babae ganun din naman

Di ko sure.. XD pero kapag may babaeng nagpapansin sa kanya, sinasabi naman nya kaagad....

sabi nga nila mas attractive nga raw ang may asawang lalaki 🤷🏻‍♀️

Disagree for me. Natuturn off n ko pag Alam Kong may Asawa at anak na.

Ung asawa ko lapitin ng babae di naman gwapo. Pero syempre dedma sya.

Nakoo po. Baka pag nahuli ko yang babae sya ang maitali ko.

Depende sa tao. Hindi lang Ito depende sa babae o lalake eh.

ggwin kong manok ung lalapit sa asawa ko haha 😂😂

May mga babae talagang mahilig sa may sabit na sadly