Lapitin sa babae

AGREE OR DISAGREE: Mas nagiging lapitin sa babae ang mga lalaking may asawa na. Share your opinion sa comments!

Lapitin sa babae
79 Replies

yeah i think so... yung ibang babae kasi na walang permanenteng lovelife at immature pa feeling bitch like, mas gusto nila yung may asawa na kasi para sakanila thrilling yun at nakakapag bigay yun sakanila ng complement kapag naakit nila yung lalaking may asawa na pakiramdam nila mas angat or maganda at sexy sila kesa dun sa asawa ng lalaki. kaya i agree mga kulang sila sa aruga eh

depende pa rin sa tao yan eh pero siguro yunh mga lalakong may asawa na nilalapit lapitan eh syempre nag iiba din ang takbo ng isip nyan minsan yun bang gusto nila maging binata ulit ang pakiramdam tapos siguro nagagawa nila yun dahil sa thrill. opinion ko lang naman hehe at mas naniniwala pa rin talaga ko na depende nalang un sa lalaki kung papatol o hindi

Magaling makisama asawa ko lalo na sa mga katrabaho niya. Good thing naman pag pinagsasabihan ko siyang "oh di mo ba alam nilalandi kana yan" nilalayuan na niya agad 😅 Sakanya kasi walang malisya pero kahit sabihin mong may anak or pamilya na ung babae, may tendency parin ma fall dun sa asawa ko. Mga haliparot kasi! 😜

Yes lalo pag may sense of humor yung lalaki di maiwasan ni girl na mafall tapos kahit alam na may asawa sige pa din. D ko nilalahat pero kadalasan ganon nanyayare, pero si hub pag may ngkakagusto sknya snsbe nya same lang kami open kami parehas.

Nako! Subukan lang nila hulihin yung manok ko! Yung amo ng manok, namamalo sa ulo!! Hahaha 🤣💪🏼🦾 kidding aside. Pero syempre nasa lalaki padin yun. Kung magpapadala sa kalandian ng babae o hinde. Buti nalang mabait yung manok ko 😊

I disagree. Siguro they are just friendly at marunong makipag-usap. Ladies also must know their limitation lalo na kapag pamilyado na yung tao baka ikaw pa ang maging dahilan ng pagkasira ng family niya.

dipende parin sa lalaki yan kung lowkey din sya papatol sa lowkey na babae na gusto ng lalaking may asawa na kahit wala naman pera gugustuhin parin nila mga bobita kasi 🤣

Depends sa tipo ng lalaki. May mga kilala akong loyal naman sa mga asawa at meron ding may ilang anak na pero may ka fling or niyayaya pang lumabas sa trabaho.

for me yes, nachachalenge kasi mga lalaki lalo pag napuri mga yan... tas maalimbong pa si girl....( waaahhh real talk ba to?) naoobserve ko lng naman po...

i think not. depende pdn un sa guy. hindi lapitin ng babae un asawa ko kc first of all he isn't interested kc problema lg dw un and second asawa nya ko xD