Let’s talk about Divorce Bill. Share your opinion ?

Agree ba kayo or Disagree?

14 Replies

Disagree.. base n din sa Bible. And syempre nawawala n Yung pagging sacred. And d maiiwasan n may iba na aabusuhin magpapakasal n lng kc Alam na my divorce na, like sa ibang bansa pag d nag work, Pwede pa pagka kitaan pag my foreigners n gusto mag invest dto. Papakasal lng solved na tpos pag ayaw divorce divorce lang .

Agree ako jan. Bakit bakit hindi dba, kung wala na tlagang chance maayos, kaysa magkakasakitan lang with your partner why not giving your partner and yourself freedom.

Disagree po. Napaguusapan ang lahat. Namumuhi ang Dyos sa diborsyo. Yan po nakalagay sa bible.

4y ago

Peace be unto you Anonymous. Hindi ko po ito sinasabi to convince other people. It's just a way of saying na ito po ang doctrine sa church nmin. Hindi po ako nakikipagaway. Try to read Malachi 2:16 sis. I don't need to get one because from the start pinagpanata po nmin ang magiging husband nmin. Wedding is sacred to us. May gabay at patnubay ng Ama. "Ang pinagpagsama ng Diyos, wag paghihiwalayin ng tao. " Marcos 10:9

Strongly agree. 💯 Especially for those in abusive relationships.

agree lalo na pag abusive ang marriage it’s best to free the victim

Disagree. Batay pa lang sa salita ng Diyos, maling-mali na.

Super duper agree

Disagree

Agree.

Agree