Pure breastfeed

After delivery po if mag pa breastfeed tpos wla p lumalabas n milk, kaya b ng baby ntn wla intake until 2days gang lumabas n milk

7 Replies

common dilemma ng mga d gifted yan. and Tama mommies dto.. my milk k po. in my experience wala din tumutulo na milk sakin after delivery (cs) umabot pa Ng 4days. bawal na formula sa hospital Pwede Kasi sila makasuhan dahil sa batas na EO 51, tyagaan kami ni baby kahit feeling wala nmn nadedede push lng. 4 n araw kaming ganun.. nakakatuwa Naman Kasi my ihi at poops kahit pag piniga ko wlang milk n lumalabas or kahit ipasipsip ko pa sa husband ko. clinarify nmn ni pedia n my milk ako dahil my ihi at poops Ang baby ko. tiwala lng meron Kang gatas. mahirap mag alaga sa unang linggo. mag wawala at iiyak. kasama siya sa proseso. tiisin mo lng.. ganun tlga.

Nung una Mamshy akala ko wala pero tuloy tuloy lang dede ni baby ko tapos poop din siya ng poop at wiwi ng wiwi kaya dun ni explain ni Pedia ko na pag ganun daw good sign na meron milk at meron naman talaga tayong milk lahat Mommy tiyaga mo lang Mommy worth it ang breastfeeding 4 months na kami ni baby exclusive breastfeeding at ang saya kasi healthy ang baby ❤️

Ipa latch mo mommy kay baby tapos take ka din ng mga pamparami ng milk, then pahilot po kayo, meron pong ginagawang hilot dyan para lumabas po yung milk nyo.

yes okay lang pero ipa latch mo lang lagi kasi meron yantumutulo dadami yan after ilang days of latching

Pa latch niyo lang kay baby yung boobies mo, magfo flow po yung milk mo nun.

may milk ka, kaya kelangan mo ipadede ng ipadede para lumabas.

3y ago

ok po thank u,

meron k pong milk kala mo lng wala. 🙂