breastmilk

mostly po b ng moms may tumutulo ng milk s breast nila even bgo p lumabas c baby?? sakin po kc wla p at 27 weeks. pero ung s kapatid ko i think around 7 months meron n agad. and mas magatas n po sya ngayon nung nanganak n last January 29th, ung ibng mommies daw n ksby nya wla p din milk. ??

1 Reply

Iba iba naman kasi yan..Hindi naman kayo pare pares ng dede eh. may iba may gatas na before manganak, yung madalas talaga after pag anak pa magkakaroon.