#breastfeed

Ano pong ininom nyo n pampalakas ng milk pag magpapa breastfeed, safe dn b inumin right after manganak if walang milk n madede si nb baby? TIA momshies ❤️#pregnancy

1 Reply

hi, pwede po paluto kayo ng madaming sabaw na may malunggay. malunggay po kasi nakakahelp magincrease ng milk supply. yung OB ko po niresetahan naman ako ng malunggay capsule. nagtry din po ko lactation drinks. safe naman po. pero after nyo po manganak wala pa po talaga masyadong milk. ipaunlilatch nyo lang po si baby para magproduce ng milk yung breasts nyo. ok lang naman po na hindi pa malakas yugn milk supply since sobrang liit pa po ng bituka ng baby pagkalabas.

3y ago

thank you momshie, sa first baby ko kasi non ganon dn iyak sya ng iyak yun pala wala sya madede n milk sakn, ayaw naman nya ng formula milk kya pag uwi s bahay don plng ako nakakaen ng sabaw with malunggay kya lumakas n ang milk ko.