please help

One month stop nako magpa breastfeed so wla ng milk s breast ko, 3months n po baby ko but untill now wla pdn ako menstration, im worried na po ksi. Is it possible n mag deretcho buntis ako ulit? Ung snyo po b, ilang months nagkaregla after gave birth? Sana may makapansin sa tanong ko

10 Replies

D ko po maalala pero alam ko po hnd nman ganyan katagal. Nag unprotected sex po ba kau ni mister habang hnd kpa dinadatnan ulit? If yes mdme po ako kilalang buntis agad magkasunod at possible po un. Ung friend ko 4 months palang baby nia 2 months preggy n sya agad.

5y ago

Ako parang after a month nagkamens ndn ako..

Breastfeed po aq at 9mos n baby q wla prin po aq regla. Mtgal po tlga mgkrun pag breastfeeding un din sv ng mom q

Ako until now wala pa rin 8 months na si baby pure BF ako. Ganum daw yun kapag BF ka daw matagal bago ka magkaroon.

5y ago

Breastfeed din ako, kaso 2months lng, ang alam ko dpat mag regla na after 1month na nag stop mag breastfeed e

Ako 3mos.ngka mens, at di nmn ako ngwowory non kht di ako dtnan, kc wala nman c mister, hehhe

ako po pg ka one month pa lng ni baby may menstruation na po ako. Pacheck up po kayo.

One month na ako mahigit na nakakapanganak... And today is my first mens...

Ako po 9months hnd niregla...kc 3 months ako bago natapos ung spotting ko

Ako after 1 month ata mula ntapos mgbleed from delivery nagkaron ndn ako

1 month po momsh

1month po .