Pure Breastfeed.

After delivery po if mag pa breastfeed tpos wla p lumalabas n milk, kaya b ng baby ntn wla intake until 2days gang lumabas n milk

2 Replies

Hindi Nila kaya. manghihina sila. pag nag pa Dede ka may makukuha at makukuha siya, Hindi porque wla ka nkikitang tumutulo na gatas wala k nang gatas.

palatch lang po lagi si baby para mastimulate ang milk. check nyo po diaper output ni baby. if nakakawiwi and poop, may nadede po sya