not pooping woories me?

Mixed feed po aq bago mag 3 week c baby .kapangananak ko lng po last may 7.tpos ngaun pure breastfeed n po aq. Normal b n d p nagpoops c baby for 2 days n.. Salamat s mga sasagot..

3 Replies

Yes normal lang kasi inaabsorb ni baby lahat ng nutrients ng bm natin😊 wag mag worry lalo nat bf naman si baby, inaabot pa minsan ng 1 week bago makapoop ang baby.

Normal po b umaabot Ng 12days bago mag poops baby SA 3 half month old pure breastfeed..ty

Nakapoops n po baby ko sfter 3 days..ang dmi po..minassage ko lng cia after nun nkapoops n ..