32 weeks, manas at sobrang hirap s 3rd pregnancy dhl plging kumikirot at namamanhid mga kamay ko.😭

Any advice po?

32 weeks, manas at sobrang hirap s 3rd pregnancy dhl plging kumikirot at namamanhid mga kamay ko.😭
48 Replies

Same here mommy. Just turned 33 weeks and ganyan din yung feeling ko. Same tayo 3rd pregnancy ko na rin. Laging naninigas mga kamay ko at manas din. I asked my OB sabi nya ganyan daw talaga pag 3rd pregnancy na. Iwasan ko lng daw muna magkakaij ng mga salty food kasi isa daw yun sa nakakamanas.

3y ago

gusto ko tuloy labas na agad si baby😂

gnyan dn ako pero 5months palang tiyan ko now . right foot ko manas kamay ko parang maga. 😅 pero naglalakad nmn ako, halos nalibot ko na sulok ng bahay namin pati tubig ilang araw lang ung gallon ng tubig sakin 😅 hinihilot ko dn kaso gnun padn 😅

sis gawen mo... umapak ka sa buhangin na mainit.. around 1:30 pra mas mainit.. tas ilob2 mi ung paa mo sa buhangin 15mins mong ibabad... cnvi lng kc ng kaibgan q na teacher.. yan kc gngwa nia nong bontes xa... try mo lng pra mabawasan manas mo

exercise momsh, kahit lakad lakad ka lang araw araw at iwasan mo narin ang mahabang tulog sa hapon. nung nag 32 weeks ako until manganak never naman ako nag ka manas, every morning naglalakad ako nun at nag exercise yung kaya ng katawan ko.

SAME HERE MOMSHIE KUNG KAILANG 7MONTHS LUMABAS TO HAHAHA GINAGAWA KOPO HINDI AKO MATAGAL NAKAUPO, NAKA HIGA AT NAKATAYO INOORASAN KO THEN NAG LALAKAD AKO MGA 10-20 MINS AND PRAY FOR DELIVERY❤️❤️ 33 WEEKS NAPO NOW

tiis lang mamsh ganyan din ako. manas paa ko nung pregnant 6mos palang tummy ko then for the manhid at kirot na kamay possible minamanas kana rin. take lots of water wag palagi naka upo. do some stretchings :)

sa akin 39 weeks pero d ganyan ka manas more lakad lakad ka ,tapos wag kang kumain ng maalat more water ,tapos maligo ka ng maligamgam ! wag nkatotok sa electric fan lagi pag pinapawisan ka

sb po ng ob ko, pag minamanas magbawas daw po ng salty foods..and pag nadarken nmn daw po ang kili kili o leeg... magbawas nmn daw po ng sweet foods...and drink more water

if kaya i monitor ang BP, please do. less salty food and focus more on healthy choices. if anything mommy na u feel different, contact your OB. have a safe and healthy pregnancy ♥️

Hello mamsh, try to walk for a couple of minutes in the morning and in the afternoon para umayos ang circulation ng blood mo, then iwas sa carbs, sweets and salty foods. God bless.

Related Articles